SiteMap

WorkinKorea

กระดานข่าวสาร
แนะนำระบบการจ้างแรงงานต่างชาติ(ระบบEPS)
ข้อมูลการศึกษา
ห้องปรึกษา
แนะนำกิจกรรม

전체메뉴

แนะนำระบบการจ้างแรงงานต่างชาติ(ระบบEPS)
외국인 노동자와 함께 하는 WORK IN KOREA

การเปลี่ยนประเภทวิซ่า( E-9 ≫ E-7 )

การเปลี่ยนประเภทวิซ่า( E-9 → E-7 )

การคัดเลือกแรงงานต่างชาติที่ทำงานอยู่ในเกาหลี 4 ปีขึ้นไปโดยวีซ่า E-9 และอายุไม่เกินกำหนด มีความสามารถสูงในด้านการศึกษา วุฒิบัตร ภาษาเกาหลี ฯลฯ จะสามารถเปลี่ยนวีซ่าเป็น E-7 จาก E-9 ได้

คุณสมบัติของผู้สมัคร

อุตสาหกรรมทั่วไป อุตสาหกรรมราก
  • อายุ 35↓, อายุงานที่เกาหลี 5ปี↑
  • การศึกษา : วิทยาลัยการอาชีพ ↑
  • ใบรับรองผู้ผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือ แรงงานแห่งชาติหรือได้รับค่าจ้างเฉลี่ยมากกว่า คนที่ทำงานประเภทเดียวกัน
  • การทดสอบภาษาเกาหลี(TOPIK) 3 หรือได้รับอบรมบูรณาการทางสังคม
  • อายุ 40↓, อายุงานในอุตสาหกรรมราก 5ปี↑
  • การศึกษา : โรงเรียนมัธยม ↑
  • ใบรับรองผู้ผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน แห่งชาติหรือได้รับค่าจ้างเฉลี่ยมากกว่าคนที่ทำงานประเภทเดียวกันหรือผ่านการตรวจสอบทักษะพิเศษ
  • การทดสอบภาษาเกาหลี (TOPIK) 2 หรือ ได้รับอบรมบูรณาการทางสังคม

การประเมินค่าตามการสนับสนุนด้านอุดสาหกรรม

ค่าจ้างรายปี ประกาศนียบัตร ผ่านการทดสอบฝีมือ
มากกว่า 33~26 ล้านวอน วิศวกร~ ช่างฝีมือ 10 คะแนน
10~20 คะแนน 10~20 คะแนน
ประวัติการศึกษา อายุ ความสามารถภาษาเกาหลี
ปริญญาตรี ~ มัธยมปลายปี ตำกว่า 24 ~ 39 ปี โทปีค(TOPIK):ระดับ 4~1 โปรแกรมบูรณาการทางสังคม
5~20 คะแนน 2~20 คะแนน 5~20 คะแนน
{{pagination.totalCount}}
게시판 : 번호, 제목, 작성자, 등록일, 조회수
번호 제목 등록일 조회수
{{data.rno}} {{data.sj}} {{data.writngDt | moment('YYYY-MM-DD')}} {{data.readngCo}}
제목 {{data.sj}}
작성일자 {{data.writngDt | moment('YYYY-MM-DD')}} 조회수 {{data.readngCo}}
출처 {{data.origin}}
첨부파일

목록으로 돌아가기