SiteMap

WorkinKorea

MỤC THÔNG TIN
CHẾ ĐỘ CẤP PHÉP TUYỂN DỤNG
GÓC HỌC TẬP
MỤC TƯ VẤN
GIỚI THIỆU TRUNG TÂM

전체메뉴

CHẾ ĐỘ CẤP PHÉP TUYỂN DỤNG
외국인 노동자와 함께 하는 WORK IN KOREA

Thay đổi tư cách cư trú( E-9 ≫ E-7 )

THAY ĐỔI TƯ CÁCH LƯU TRÚ ( E-9 → E-7 )

Được áp dụng với người lao động không chuyên môn visa (E-9) trong ngành chế tạo vân vân, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu như làm việc hợp pháp từ 4 năm trở lên, tuổi tác, học vấn, chứng chỉ, đóng thuế thu nhập, năng lực tiếng Hàn sẽ được nhận Tư cách hoạt động đặc biệt (E-7)

ĐIỀU KIỆN

Ngành công nghiệp thường Ngành công nghiệp gốc
  • 35 tuổi trở xuống, Làm việc tại Hàn Quốc trên 5 năm trở lên
  • Học lực : Cao đẳng trở lên
  • Có bằng kỹ năng tay nghề hoặc nhận được mức lương cao hơn mức lương cơ bản của người lao động cùng trong ngành trở lên
  • Có bằng năng lực tiếng Hàn TOPIK cấp 3 trở lên hoặc hoàn thành chương trình Hội nhập xã hội.
  • 40 tuổi trở xuống, Làm việc trong ngành công nghiệp gốc 5 năm trở lên,
  • Học lực: Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên
  • Có bằng kỹ năng tay nghề hoặc có mức lương cao hơn mức lương cơ bản của người lao động cùng trong ngành trở lên hoặc có thông qua đợt kiểm tra kỹ năng
  • Có bằng năng lực tiếng Hàn TOPIK cấp 2 trở lên hoặc hoàn thành chương trình Hội nhập xã hội.

Hạng mục điểm kỹ năng tay nghề và số điểm

Thu nhập / năm Bằng nghề Thông qua kiểm tra trình độ
2,600 ~ 3,300won trở lên Lái xe ~ kỹ năng 10 điểm
10~20 điểm 10~20 điểm
Học lực Tuổi Năng lực tiếng Hàn
Cấp 3 ~ ĐH trở lên 24 ~ 39 tuổi Topik 1~4
5~20 điểm 2~20 điểm 5~20 điểm
{{pagination.totalCount}}
게시판 : 번호, 제목, 작성자, 등록일, 조회수
번호 제목 등록일 조회수
{{data.rno}} {{data.sj}} {{data.writngDt | moment('YYYY-MM-DD')}} {{data.readngCo}}
제목 {{data.sj}}
작성일자 {{data.writngDt | moment('YYYY-MM-DD')}} 조회수 {{data.readngCo}}
출처 {{data.origin}}
첨부파일

목록으로 돌아가기